fbpx

Mua Máy Bộ Đàm Cầm Tay Giá Rẻ Phù Hợp Với Công Việc

Bộ đàm hiện nay đang rất được ưa chuộng vì ứng dụng cực nhiều trong công việc và đời sống. Với nhiều mẫu mã, kích thước và công dụng. Bộ đàm được lựa chọn dựa trên sự phù hợp với môi trường, tính chất công việc cũng như tính năng của nó. Bài viết dưới đây Hoàng Gia Telecom  sẽ tư vấn mua bộ đàm cho những ai mới lần đầu tìm mua sản phẩm.

 

Người mới bắt đàu sử dụng bộ đàm

Thông thường, bộ đàm được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực. từ an ninh, hàng hải cho tới quán ăn, cửa hàng, hay các chương trình tổ chức sự kiện…. Tuy vậy, có rất nhiều những thắc mắc xoay quanh việc chọn loại sản phẩm phù hợp cũng như vấn đề liên quan đến tính năng của sản phẩm

để lựa chọn được sản phẩm tốt quý vị cần lưu ý các vấn đề sau.

Máy Bộ Đàm Gồm những gì?

Một bộ đàm hoàn chỉnh và chính hãng sẽ gồm các bộ phận sau:

Thân máy

Pin bộ đàm

Cốc sạc bộ đàm

Đeo thắt lưng

Tai nghe và Micro (hoặc loa nếu cần nghe âm lượng lớn)

Sách hướng dẫn sử dụng

4 bước để lựa chọn mua bộ đàm

Trong các loại bộ đàm, bộ đàm cầm tay luôn là sản phẩm được ưa chuộng nhất vì tính linh hoạt và gọn nhẹ mà nó mang lại. Để mua sản phẩm bộ đàm cầm tay, bạn cần quan tâm đến các vấn đề sau:

Bước 1: Lựa chọn băng tần. Bạn nên cân nhắc giữa 2 loại băng tần gồm VHF (tần số từ 136-174 MHz) và UHF (tần số 400-470 MHz). Thông thường, VHF là tần số được ưu tiên trong khu vực trống trải, ít có vật cản. Trong khi đó, UHF là lựa chọn tối ưu cho nơi có nhiều công trình cao tầng, trong lòng thành phố.

Bước 2: Lựa chọn dòng máy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu với các dòng máy ra đa dạng ví dụ :bộ đàm Motorola….. Tuy vậy, bạn cũng cần chú ý đến mục đích sử dụng và môi trường để lựa chọn dòng cho phù hợp.

Bước 3: Lựa chọn tính năng. Khi tư vấn mua bộ đàm, chúng tôi thường hướng tới những tính năng điển hình của bộ đàm: công suất âm thanh, công suất phát RF, tính năng bảo vệ và chức năng kích phát bằng giọng nói hay khả năng bảo mật thông tin.

Bước 4: Lựa chọn phụ kiện đi kèm đảm bảo cùng hãng, chất lượng.

Một điều cũng quan trọng không kém là bạn nên chú ý lựa chọn các điểm cung cấp bộ đàm đảm bảo uy tín và chất lượng. Vậy thì, nếu có nhu cầu mua bộ đàm, hãy đến với Hoàng Gia Telecom  để có cho mình những sản phẩm chính hãng và tốt nhất.

Hi vọng rằng, với những thông tin tư vấn mua bộ đàm trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn để tìm kiếm cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Mua Máy Bộ Đàm Cầm Tay Giá Rẻ Phù Hợp Với Công Việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên